Rọ đá và vải địa kỹ thuật trong dự án Kè Ô Môn – Cần Thơ

ID: 27F5A8   |   26/10/2022   |   Cần Thơ

Rọ đá và vải địa kỹ thuật trong dự án Kè Ô Môn – Cần Thơ-1

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

  • Nhóm sản phẩm Cây cảnh
  • Loại cây cảnh Cây cảnh khác
Một số đoạn sông và kênh qua Quận Ô Môn – Cần Thơ bị sạt lỡ nghiêm trọng, ảnh hưởng đến an toàn người dân sống xung quanh. Để giải quyết tình trạng trên, phương án được dùng phổ biến được đưa ra để giải quyết tình trạng trên và đạt đồng thuận cao là dùng sử dụng Rọ đá kết hợp với Vải địa kỹ thuật làm bờ kè chống sạt lở.
*** Vải địa kỹ thuật phân cách, lọc nước.
Vải địa kỹ thuật được áp dụng cho công trình Kè Ô Môn có thể được sản xuất bằng phương pháp không dệt xuyên kim (Vải địa kỹ thuật TS) hoặc phương pháp gia nhiệt (Vải địa kỹ thuật ART). Do điều kiện làm việc không thuận lợi, thời tiết thất thường nên vât tư phải để ở ngoài trời trong thời gian dài nên yêu cầu vải địa kỹ thuật phải được làm bằng sợi PP nguyên sinh, có khả năng kháng tia cực tím (kháng UV). Nhà cung cấp phái cung cấp giấy chứng nhận xuất xưởng đối với hàng sản xuất trong nước hoặc COCQ đối với hàng nhập khẩu từ nước ngoài và thỏa mãn các tiêu chuẩn kỹ thuật sau:
*** Vải địa kỹ thuật gia cường
Vải địa kỹ thuật gia cường sử dụng trong công trình là vải địa kỹ thuật dệt cường lực cao có cường lực phương theo chiều dài cuộn đạt cường lực ≥100kN/m và theo chiều khổ cuộn đạt cường lực ≥ 50 kN/m. Các sợi vải địa cường lực cao phải được làm từ sợ PP chính phẩm, có khả năng kháng tia cực tím ( kháng UV). Nhà cung cấp phải cung cấp giấy chứng nhận xuất xưởng đối với hàng sản xuất trong nước hoặc COCQ đối với hàng nhập khẩu.
*** Rọ đá và vải địa kỹ thuật trong dự án Kè Ô Môn
Rọ đá được sử dụng trong công trình kè Ô Môn phải là rọ đá có mắc cáo hình lục giác, xoắn hai vòng xoắn kép để tạo lực căn điều và chịu lục tốt. Dây đan phải được làm từ sợi thép mạ kẽm có hàm lượng ≥ 56g/m2 và bọc nhựa PVC nguyên sinh, kháng tia cực tím dày tối thiểu 0.5 mm bên ngoài.
Kích thước rọ đá như thể hiện trên bản vẽ. Dung sai không vượt quá ± 10% đối với chiều cao, và ± 5% đối với chiều dài và chiều rộng của rọ.
Phú An Nam

Phản hồi
Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Liên kết nổi bật