Vải địa kỹ thuật TS 40 tại Đồng Tháp

ID: 19BED6   |   21/10/2022   |   Đồng Tháp

Vải địa kỹ thuật TS 40 tại Đồng Tháp-1

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

  • Nhóm sản phẩm Cây cảnh
  • Loại cây cảnh Cây cảnh khác
Vải địa TS40 là loại vật liệu ứng dụng linh hoạt trong cuộc sống con người. Trong giao thông đường bộ, vải địa kỹ thuật không dệt được dùng để phân cách nền đất yếu với lớp đất đá trên mặt đường.
Lưu ý: Chọn loại vải có khả năng chịu được áp lực cao. Chống lại các vật thể nhọn chọc thủng do chịu một trọng lượng lớn từ các phương tiện di chuyển phía trên. Đối với đường sắt, sử dụng TS40 là phương pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Nhằm phân phối tải trọng của các lực phía trên tác động xuống. Tăng cường khả năng chịu lực, và chống lúng cho nền đất thấp.
Đối với thủy lợi, vải địa kỹ thuật không dệt được dùng để bảo vệ sự xâm chiếm của thiên nhiên vào đất liền. Vào các mùa mưa lớn, TS40 được dùng trong các dự án đắp đê chống ngập. Bảo vệ các thảm thực vật. Đặc biệt, là những vùng trồng nhiều cây ăn quả, hoa màu, ruộng lúa như Đồng Tháp. Mục đích là để giảm thiểu sức ép của lượng nước lớn tác động vào các kênh đê ven bờ. Gây sạt lở thậm chí ngập lụt. Ngoài ra, nó còn có khả năng lọc các loại khoáng sản tự nhiên như cát mịn. Loại bỏ những cặn bẩn thô. Giúp dự trữ được nguồn tài nguyên màu mỡ bồi dưỡng cho đất.
Ở Đồng Tháp, trên các thị xã khả năng ngập lụt sẽ hạn chế hơn. Các vùng ven bờ vì vậy vải địa TS40 được dùng để hỗ trợ trong các công trình giao thông đường bộ. Các KCN hoặc cở sở sản xuất tại các nhà máy xử lý chất thải hay các công trình công cộng.
Trên đây là một vài chức năng nổi bật của vải địa kỹ thuật TS40 theo từng hạng mục công trình khác nhau. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Phú An Nam nhận thấy đây là một sản phẩm đa dạng các ứng dụng. Giúp cho nhà thầu dễ dàng lựa chọn. Không chỉ riêng ở TPHCM mà các tỉnh Đồng Tháp cũng cần áp dụng loại vải địa kỹ thuật này.
Phú An Nam

Phản hồi
Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Liên kết nổi bật