Rọ đá – rọ đá bọc nhựa PVC – Rọ Đá Mạ Kẽm – tại Lâm Đồng

ID: 383128   |   21/11/2022   |   Lâm Đồng

Rọ đá – rọ đá bọc nhựa PVC – Rọ Đá Mạ Kẽm – tại Lâm Đồng-1

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

  • Nhóm sản phẩm Cây cảnh
  • Loại cây cảnh Cây cảnh khác
Tại Lâm đồng rọ đá. Được sử dụng chủ yếu làm tường chắn đất trên những đoạn đường đèo dóc. Ngăn đất từ trên các đồi sạt lở, đổ đất xuống đường gây tắt đường khi mua lũ quét qua.
Đối với những đoạn sông đi qua khu dân cư, bờ sông. Được làm kè rọ đá ngăn dòng nước. Tác động lên bờ sông dây sạt lở, mất an toàn, ảnh hưởng đến đời sống của người dân.
Ngoài ra, rọ đá còn được sử dụng gia cố, và làm cảnh quan trong các khu du lịch.
*** Thiết kế rọ đá thường được sử dụng tại Lâm Đồng
Rọ đá phải được đan bằng máy, các mắt lưới 2 vòng xoắn kép. Các ô lưới điều, khả năng chịu lực tại mọi điểm là như nhau.
Đường kính dây đan 2.7mmm
Kích thước mắt lưới 10 x 12cm
*** Tình hình sử dụng rọ đá tại tỉnh Lâm Đồng
Tỉnh Lâm Đồng với diện tích cực lớn và tiếp giáp với nhiều tỉnh như Đồng Nai, Khánh Hòa… Với địa hình đồi núi và cực dốc. Nên tỉnh Lâm Đồng là 1 trong những tỉnh sử dụng rọ đá nhiều nhất ở miền Nam. Rọ đá cực thông dụng được dùng ở tỉnh Lâm Đồng là rọ đá 2x1x0,5m với đường kín 2.7mm mắc lưới 10x12cm .
Hay còn gọi là P10 và chỉ mạ kẽm trần. Đúng là nơi đây chỉ nên dùng rọ đá mạ kẽm. Do ở xa biển vấn đề khắc nghiệt môi trường khí hậu không cao. Khi chúng tôi cấp hàng lên đây và đi du lịch tham quan các đồi núi được dùng rọ đá rất nhiều, nhìn rất đẹp và thẩm mỹ. Giúp nơi này giữ được nét thân thiện với thiên nhiên. Nhưng đảm bảo an toàn cho giao thông cho người dân nơi đây.
*** Phú An Nam cung ứng rọ đá tại Lâm Đồng:
Trong những vùng chúng tôi cung cấp vật tư địa kỹ thuật. Chúng tôi có cảm giác yêu quý nơi này hơn cả vì sử dụng vật tư tiên tiến, thân thiện với môi trường rất nhiều đó là màng HDPE, đó là vải địa kỹ thuật trồng cây, đó là bạt địa kỹ thuật chống cỏ mọc. Nơi này là thành phố trên cao, thành phố mộng mơ của người miền nam.
Với các chành xe thường xuyên về Bảo Lộc, Đức Trọng, Thành phố Đà Lạt. Chỉ cần qua ngày là khách hàng có thể nhận được hàng tại chân công trình , với giá cước phải chăng.
Phú An Nam

Phản hồi
Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Liên kết nổi bật