Màng chống thấm HDPE tại Tây Ninh

ID: CC79FA   |   25/11/2022   |   Tây Ninh

Màng chống thấm HDPE tại Tây Ninh-1

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

  • Nhóm sản phẩm Cây cảnh
  • Loại cây cảnh Cây cảnh khác
Tại các khu công nghệp Gò Dầu, Thành Thành Công, Trảng Bảng…, các nhà máy chế biến mía đường, nhộm vải – dệt may,…, Thải ra rất nhiều nước thải công nghiệp trong quá trình vận hành sản xuất. Tại các nhà máy này, phải có hệ thống thu gom, xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn trước khi thải ra môi trường xung quanh, đảm bảo. Không gây ô nhiễm môi trường không khí, môi trường nước. Màng chống thấm HDPE .Được sử dụng làm lớp lót ngăn chất thải ngấm xuống lòng đất tại các hồ thu gom, hồ xử lý nước thải. Màng chống thấm được sử dụng là màng HDPE có độ dày từ 1.5mm đến 2.0mm
Ngoài ra, tại Tây Ninh màng chống thấm HDPE được ứng dụng trong các công trình xây dựng dân dụng. Xây dựng cơ bản như làm lớp lót đổ bê tông trong các công trình giao thông . Hoặc trong các nhà xưởng. Màng HDPE giúp ngăn thắm nước. Đảm bảo bê tông đủ nước để bê tông không bị răn nứt.. Đồng thời màng chống thấm HDPE làm lớp chống thấm ngăn nước thấm ngược lên gây ẩm thấp, nâm mốc phát triển trong các nhà xưởng.
Trong nông nghiệp, màng chống thấm HDPE . Được dùng làm lớp lót và, lớp phủ hầm Biogas trong các trang trại chăn nuôi heo. Màng chống thấm HDPE được dùng làm lớp lót, có độ dày 0.5mm – 0.75mm. Còn màng HDPE được dùng làm lớp phủ. Phải có độ dày 1.5mm – 2.0mm . Và có khả năng kháng tia cực tím.
Phú An Nam

Phản hồi
Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Liên kết nổi bật