Màng chống thấm HDPE được sử dụng cho những công trình nào ở Trà Vinh?

ID: F27AA9   |   22/11/2022   |   Trà Vinh

Màng chống thấm HDPE được sử dụng cho những công trình nào ở Trà Vinh?-1

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

  • Nhóm sản phẩm Cây cảnh
  • Loại cây cảnh Cây cảnh khác
Màng chống thấm HDPE được dùng để chống thấm bãi rác sinh hoạt. Ở TP Trà Vinh nhầm ngăn chất thải độc hại ngấm xuống mạch nước ngầm, gây ô nhiễm nguồn nước.
Màng HDPE dùng làm lớp phủ bề mặt bãi rác để ngăn mùi hôi thối lan tỏa, gây ô nhiểm không khí. Được sử dụng lót chống thấm bể xử lý nước thải trong các khu công nghiệp. Để ngăn chặn chất thải công nghiệp độc hại ngấm xuống mạch nước ngầm cũng như tràn xuống sông, ảnh hưởng đến các hộ dân.
Màng HDPE được dùng làm lớp lót ngân cách giữa các đầm nuôi trồng. Và phân cách với nguồn nước tự nhiên giúp ổn định nồng độ PH ,và nồng độ muối. Ngăn ngừa bệnh dịch, được sử dụng phổ biến trong các vùng nuôi trồng thủy sản nguyên liêu.
*** Nên dùng loại màng HDPE nào thì hợp lý?
Đối với công trình dùng màng HDPE lót chống thấm bãi rác sinh hoạt, nơi có xe cơ giới hạng nặng thường xuyên di chuyển thì nên dùng loại màng HDPE có độ dày 1.5mm đến 2.0mm, còn màng dùng để phủ bề mặt bãi rác phải dùng loại màng 1.0mm đến 1.5mm có khả năng kháng tia cực tím.
Đối với công trình dùng màng để lót chống thấm bãi xử lý chất thải trong các khu công nghiệp thường dùng loại có độ dày từ 1.0 đến 1.5mm.
Đối với công trình dùng màng chống thấm HDPE lót hồ nuôi tôm, nuôi trồng thủy sản thì nên dùng loạt màng HDPE có độ dày 0.25mm đến 0.5mm tùy theo yêu cầu thiết kế của các dự án.
Đối với công trình chống thấm tầng hầm, loại màng HDPE dày 0.5mm là loại được sử dụng phổ biến nhất.
*** Mua màng HDPE ở đâu tại Trà Vinh?
Với phương châm “Uy tín hàng đầu – Cầu nối thành công”, Phú An Nam . Mang đến Quý khách hàng sản phẩm. Và dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.
Quý khách hàng công trình, dự án cần sử dụng màng HDPE, xin báo chúng tôi biết số lượng. Và địa điểm giao hàng, chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm thích hợp nhất. Và báo giá đến chân công trình cho Quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, giao hàng nhanh chống, đến mọi địa điểm tại Trà Vinh. Đáp ứng tiến độ thi công công trình của Quý công ty
Phú An Nam

Phản hồi
Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Liên kết nổi bật