Rọ đá – Rọ Đá Mạ Kẽm – Rọ Đá Bọc Nhựa PVC tại Trà Vinh.

ID: 9CE933   |   28/09/2022   |   Trà Vinh

Rọ đá – Rọ Đá Mạ Kẽm – Rọ Đá Bọc Nhựa PVC tại Trà Vinh.-1

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

  • Nhóm sản phẩm Cây cảnh
  • Loại cây cảnh Cây cảnh khác
* Đặc tính cơ bản của rọ đá.
Trà Vinh có vùng Duyên Hải phát triển rất nhanh , và nhiều dự án trọng điểm ở đây. Các công trình dùng rọ thảm đá rất lớn. Chúng tôi sẽ trình bày về đặc tính rọ đá cung cấp ở Trà Vinh thường có đặc điểm như sau:
Rọ đá được làm từ những tấm lưới hình lục giác hai vòng xoắn kép giúp tăng khả năng chịu lực của thành rọ đá . Sợi thép mạ kẽm được bọc nhựa PVC. Trước khi được đưa vào máy đan thành tấm lưới sản xuất rọ đá bọc nhựa PVC. Trước khi đưa vào máy đan tạo thành tấm lưới sản xuất rọ đá mạ kẽm.
Rọ đá bọc nhựa tiêu chuẩn cao rất bền với môi trường, chống chịu với sự tác động của môi trường phức tạp như kè sông suối, nước lợ lên thành rọ.
* Ứng dụng rọ đá trong các công trình ở Trà Vinh.
Điều kiện thiên nhiên không nhiều ưu đãi, giao thông khó khăn. Nên kinh tế Trà Vinh kém phát triển. Nhằm tạo điều kiện phát triển thuận lợi, Trà Vinh đã đầu tư nhiều dự án nạo vét sông, xây dựng đê bao, kè sông, kè biển . Nhằm chống hiện tượng xâm ngập mặn tạo vùng trồng lúa nước, nuôi trồng thủy sản nguyên liệu cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm xuất khẩu, giao thương bằng đường thủy với các tỉnh lân cận thuận lợi, tạo động lực phát triển kinh tế.
Thiết kế kè sông, kè biển làm bằng vật liệu bê tông cốt thép, dưới chân kè được trải một lớp vải địa kỹ thuật để gia cuờng nền đất yếu, chống sụt lún cục bộ trước khi thả rọ đá để ngăn dòng chảy tác động vào chân kè gây hiện tượng xói mòn, sạt lở chân kè.
Vải địa kỹ thuật dùng trong các công trình trên. Là vải địa kỹ thuật ART 12. Hoặc vải địa kỹ thuật dệt cường lực cao GET20 nhằm gia cố nền đất. Ở đây ít dùng vải địa kỹ thuật PP như các tỉnh Tây Nguyên.
* Địa chỉ cung cấp rọ đá tại Trà Vinh
Phú An Nam là đơn vị cung cấp rọ đá, vải địa kỹ thuật, màng HDPE uy tín tại miền nam Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng báo cho chúng tôi số lượng và loại sản phẩm và địa điểm giao hàng. Để chúng tôi sẽ tính toán và báo giá tốt nhất đến khách hàng
Phú An Nam

Phản hồi
Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Liên kết nổi bật