DÀN ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP SANSUI AX 999 PLUS

ID: 781ADD   |   12/09/2022   |   TP Hồ Chí Minh

1/3

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

  • Nhóm sản phẩm Đồ âm thanh, loa dàn
  • Loại sản phẩm Loa
  • Hãng sản xuất Sansui
DÀN ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP SANSUI AX 999 PLUS BAO GỒM:

+ Cục đẩy SANSUI AU 2500L sử dụng 24 sò, công suất 1000W/ 1 kênh

+ Nâng tiếng NEXO X88 PLUS kết nối cổng quang, blutooth…

+ Vang SANSUI AU 800 có điều khiển từ xa, chất âm sáng, reveb, echo cực hay.

+ Bộ Micro SHURE AGX 25 PRO cao cấp

+ Cặp loa cây SANSUI AX 9999 PLUS công suất cực lớn 900W/ mỗi loa

+ Cặp loa center SANSUI AX 9999 PLUS công suất 130W/ mỗi loa

+ Loa trầm sub SANSUI AX 9999 PLUS công suất 250WĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÀN ÂM THANH SANSUI AX 999 PLUS

Trải nghiệm khả năng âm thanh gần như vô tận với dàn Âm thanh chuyên nghiệp SANSUI AX 999 PLUS. Công suất mạnh mẽ, chất âm cực hay. Hệ thống loa phân tần cho ra 3 đường tiếng tách biệt. Âm thanh sông động đỉnh cao và rõ ràng đến từng chi tiết, mang đến không gian âm thanh hoàn hảo tại chính ngôi nhà của bạn.
Hệ thống xử lý âm thanh cao cấp, chuyên nghiệp, chất lượng đầy đủ từ Cục đẩy, nâng tiếng, vang, micro…Và được các chuyên gia hàng đầu phối ghép một cách hoàn hảo và chuẩn xác nhất mang lại không gian âm nhạc chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất cho dàn âm thanh SANSUI AX 999 PLUS.
Loa SANSUI AX 999 PLUS sử dụng vỏ thùng MDF cao cấp được phủ vinyl hoàn thiện cùng mặt lưới ê căng vải mịn bảo vệ loa với điểm nhấn là lớp vải bọc trang trí bằng màu đen nhằm bảo vệ loa an toàn trước các tác động ngoại vi và bền bỉ với môi trường, cho giá trị sử dụng lâu dài. Làm từ sợi tổng hợp tinh chế đặc biệt cứng và nhẹ, kết hợp gân nhún bằng chất liệu foam với đặc tính đàn hồi linh hoạt cho phép màng loa di chuyển nhanh và chính xác giúp tăng độ nhạy, nâng đỡ giọng hát nhẹ nhàng và hoà quyện cùng dải trầm mạnh mẽ với tiếng bass đầy đặn, tốc độ uyển chuyển và lan toả.
Trung tâm xử lý tín hiệu khuếch đại là bộ lọc phân tần chất lượng cao tối ưu khả năng trình diễn sống động, mạnh mẽ và trung thực. Các dải âm từ cao xuống trầm phối hợp đều đặn và hòa quyện, giúp giọng hát lên cao nghe sắc sảo, thuần khiết – xuống trầm sâu lắng, ngọt ngào và dày dặn.

JPTech Audio

Phản hồi
Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Liên kết nổi bật