Cách lựa chọn giày chống đinh phù hợp bạn nên biết

ID: 01C241   |   11/03/2020   |   TP Hồ Chí Minh

1/3

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

  • Nhóm sản phẩm Giày dép nam
  • Loại giày dép Khác
  • Chất liệu Khác
Giày chống đinh là một trong những sản phẩm bảo hộ lao động cho những đối tượng như công nhân, kỹ sư…khi thi công tại công trường. Nhằm hạn chế những tai nạn có thể xảy ra giúp mọi người chủ động bảo vệ bản thân một cách tốt hơn. Thế thì chọn một đôi giày chống đinh như thế nào cho thích hợp. Với nội dung bài viết sau sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.Ngay ở tên gọi đã nói rõ về công dụng của của đôi giày này chính là giúp hạn chế tình trạng giẫm đinh vào chân, hạn chế những tai nạn trên công trường. Tuy nhiên, thị trường hiện nay lại có rất nhiều những sản phẩm giày chống đinh kém chất lượng, điều này, khiến nhiều người cảm thấy hoang mang khi lựa chọn. Để có thể lựa chọn được một đôi giày đảm bảo và phù hợp thì mọi người cần có những tiêu chí lựa chọn phù hợp như:

1. Giày chống đinh có cấu tạo chắc chắn

Về mặt hình thức bên ngoài thì giày chống đinh nhìn cũng giống như những đôi giày thông thường. Thế nhưng có một điểm quan trọng mà người mua cần chú ý chính là cấu tạo của đôi giày cần có làm bằng chất liệu da để giúp chống thấm nước, chống nóng, chống bụi bẩn, hóa chất nhẹ đảm bảo cho người dùng. Phần đế giày ở đầu mũi giày cần lót thép nhằm tác dụng chịu lực và chống đinh nhọn cũng như chống va đập cho người dùng. Ngoài ra, phần đế nên được thiết kế dạng đế kếp để chống ngấm nước hiệu quả.

Một đôi giày chống đinh có cấu tạo chắc chắn, chất lượng còn đảm bảo “tuổi thọ” sử dụng lầu dài, độ bền cao theo thời gian sử dụng.
2. Sản phẩm phù hợp với môi trường lao động

Mục đích lớn nhất trong việc sử dụng giày chống đinh là bảo vệ đôi chân trong quá trình làm việc ở môi trường bên ngoài. Vì thế, đôi giày cần có khả năng thích ứng với môi trường làm việc của người lao động như: ẩm ướt, có nhiệt độ cao, khói bụi, nơi có nhiều vật nhọn sắt hay có những vật rơi trúng phải.

Riêng với những đối tượng làm việc trong môi trường hóa chất, thì nên lựa chọn những đôi giày bảo hộ vừa chống đinh
TMT Home Mart – Bình Tân

Phản hồi
Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Liên kết nổi bật

Bạn quan tâm tới xe hơi?