Máy sấy electrolux eds7051

Sản phẩm: Máy giặt Electrolux

ID: 96EF4E   |   29/11/2022   |   TP Hồ Chí Minh

Máy sấy electrolux eds7051 -1

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

  • Nhóm sản phẩm Máy giặt
  • Hãng sản xuất Electrolux
  • Lồng giặt Lồng ngang
  • Khối lượng giặt Từ 7.5 - dưới 10kg
  • Tính năng giặt Chức năng sấy khô
Máy sấy electrolux eds7051
Hiện nay, thời tiết thay đổi thất thường, nhiệt độ không khí ẩm ướt gây rất nhiều khó khăn cho chị em trong việc làm khô quần áo, ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày. Để giải quyết nan đề này, chúng tôi khuyên bạn nến sử dụng sản phẩm máy sấy quần áo electrolux eds7051. Đây là một trong những mặt hàng đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn về mặt hàng tiện ích này nhé.
Ưu điểm nổi bật máy sấy quần áo electrolux eds7051
Dòng máy này có kiểu dáng thiết kế hiện đại, sang trọng góp phần làm nổi bật không gian nhà của bạn. Hơn nữa còn không chiếm nhiều diện tích nhà ở.
Máy sấy electrolux eds7051 sử dụng công nghệ sấy hơi nước, ủi thổi hơi nóng đều lên quần áo. Bên cạnh đó còn kết hợp với lồng sấy đảo chiều khiến cho quần áo khô nhanh chóng mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng của quần áo.
Hơn nữa, mặt hàng này còn tích hợp nhiều chương trình sấy phù hợp như sấy ủi, sấy đồ len, chức năng cảm biến ẩm và nhiệt độ,….bạn có thể tùy chỉnh dựa chế độ sấy phù hợp dựa vào nhu cầu sử dụng. Các chương trình này được lập trình sẵn nên có độ chính xác và an toàn cao hơn rất nhiều so với nhiều dòng máy trên thị trường hiện nay.
Máy có công suất lớn, tốc độ sấy nhanh vì vậy chỉ trong khoảng thời gian ngắn là bạn đã có thể sử dụng quần áo ngay mà không cần phải lo chúng sẽ bị nhăn, co giãn, ẩm ướt hoặc có mùi khó chịu. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải lo áo của mình sẽ bị lem hoặc phai màu.
Khối lượng sấy lớn, một lần có thể sấy tới 7 kg quần áo, thích hợp cho những gia đình đông thành viên. Bạn không cần phải lo quá tải khối lượng chứa.
Máy sấy electrolux eds7051 được trang bị bản điều khiển điện tử và màn hình hiển thị led, rất dễ dàng sử dụng.
Dòng sản phẩm này vận hành khá êm ái, không gây ra quá nhiều tiếng ôn, gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn.
bảo hành 6 thang bao lắp đặt vận chuyển hcm
lephuongphuong

Phản hồi
Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Liên kết nổi bật