Pass gấp Thảm Yoga LiformeLove2020 màu đỏ new 100%

ID: 972D45   |   03/08/2020   |   TP Hồ Chí Minh

1/4

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

  • Nhóm sản phẩm Môn thể thao khác
  • Loại sản phẩm Võ thuật, Yoga
Em có đi mua tặng bà chị tấm thảm #YogaLiformeLove2020 phiên bản màu đỏ mẫu mới ra nhưng ko kịp tặng thì bả bay mất tiêu rầu. Chịu lỗ em mún pass lại giá 3tr760k cho anh chị nào đam mê Yoga ạ. Giá Shop em mua là 4tr800k.
Hàng chính hãng nguyên tem mac bảo hành và bill đầy đủ, nguyên hộp chưa khui ạ.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Chất liệu: Cao su tự nhiên và Polyurethane (PU) sinh thái.
Kích thước: rộng 68cm x dài 185cm.
Độ dày: 4.2mm.
Khối lượng: 3kg.
Màu sắc: Đỏ trầm.
Thảm Yoga Liforme Love là phiên bản đặc biệt của Liforme với màu sắc hoàn toàn mới – màu đỏ của tình yêu. Có sự thay đổi nhỏ thiết kế hệ thống định tuyến: bông sen tình yêu được đặt ở trung tâm, các điểm đánh dấu được cách điệu bằng hình trái tim nhỏ.
Thảm Yoga Liforme Love là phiên bản đặc biệt của Liforme với màu sắc hoàn toàn mới – màu đỏ của tình yêu.
Thảm Liforme Love cũng có sự làm mới lại thiết kế hệ thống vạch kẻ định tuyến AlignForMe phổ biến của Liforme: bông sen tình yêu được đặt ở trung tâm của tấm thảm, các điểm đánh dấu được cách điệu bằng hình trái tim nhỏ và không còn chữ Om phía cuối thảm.
Được thiết kế phù hợp cho mọi đối tượng luyện tập, với mọi trường phái yoga cũng như mọi cấp độ từ cơ bản tới nâng cao và đặc biệt cho những bạn muốn tìm thêm một chút lãng mạn, đằm thắm ở gam màu đỏ tình yêu.
Thảm Yoga Liforme Love được nhập khẩu nguyên hộp bao gồm túi đựng đeo vai tiện dụng, phong cách và sổ hướng dẫn sử dụng.
Hoang Vy

Phản hồi
Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Liên kết nổi bật

Bạn quan tâm tới xe hơi?