Micro không dây Sennheiser G3 EM3732

ID: 1B43A7   |   22/11/2019   |   TP Hồ Chí Minh

1/2

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

  • Nhóm sản phẩm Phụ kiện nghe nhìn
Micro không dây Sennheiser G3 EM3732.
Bảo hành: 12 tháng - hàng mới 100%.
Micro không dây karaoke Sennheiser EM 3732 có thiết kế bắt mắt, sang trọng, tạo cảm giác chuyên nghiệp cho bạn khi hát. Micro không dây karaoke Sennheiser EM 3732 chống hú cực tốt. Bạn tha hồ ca hát mà không sợ những tiếng hú của micro làm mất hứng hát hò của bạn.
Micro không dây karaoke Sennheiser EM 3732 cho bạn giọng hát trong trẻo và rõ ràng. Không bị rè như những micro rẻ tiền khác.
Khả năng hút âm thì khỏi phải chê, ai có giọng hát nhỏ không được to thì sử micro không dây karaoke này thì khỏi phải bàn nhé, quá hợp luôn.
Cùng với thiết kế đẹp mắt, sang trọng, khi cầm rất nhẹ và chắc tay đúng chất của một micro chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Với chiếc micro không dây karaoke này bạn tha hồ ca hát mà không lo tốn pin. Bạn hát hò cả tuần vẫn không hết pin đâu nhé.
Và một điều đặc biệt ở micro không dây karaoke Sennheiser G3 đó là bạn có thể thay đổi tần số, tăng giảm độ nhạy theo ý muốn. Với dòng micro không dây karaoke cao cấp này bạn tha hồ ca hát mà không phải lo micro bị rè, hú, hay chất lượng âm thanh dở nữa vì micro không dây karaoke Sennheiser EM 3732 sử dụng công nghệ hàng đầu của Đức cho âm thanh ở mức đỉnh cao.
Sennheiser EM 3732.
Vỏ micro bằng thép, có hình dáng cơ bắp, cầm tay chắc chắn, hổ tợ LCD thể hiện tần số sóng và Pin. Mic-rô không dây Sennheiser 3732 sử dụng công nghệ đầu thu e912 cho khả năng âm thanh ấm, hát nhẹ và chóng hú rất tốt.
Nếu bạn không cần chức năng chỉnh tần số thì Sennheiser EM 3732, đáp ứng chất âm đủ các điều kiện ca hát dịch vụ, đám cưới và karaoke.
Cấu hình:
- Sử dụng công nghệ sống UHF cao tần: 670-740Mhz.
- Sửng dụng Pin AA+.
- Bộ nhận sống với 2 kênh độc lập.
- Kết nối Cannon và Jack 6mm.
- Hai volume Control độc lập cho 2 Micro.
- Nguồn điện 100V-220V.
Công ty TNHH Tin Học Điện Tử Tân Thịnh Phát.
Địa chỉ: 225/12/5 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM(Gần ngã 4 CMT8 và Nguyễn Đình Chiểu đi thẳng 50m nhìn bên tay trái.
CÔNG TY TNHH TIN HỌC ĐIỆN TỬ TÂN THỊNH PHÁT

Phản hồi
Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Liên kết nổi bật

Bạn quan tâm tới xe hơi?