[HCM] Bose QuietComfort 35 II - Tai nghe chống ồn ( Like New )

ID: EDDF72   |   01/04/2022   |   TP Hồ Chí Minh

1/2

Tin hết hạn
Sản phẩm có thể đã ngừng giao dịch

  • Nhóm sản phẩm Tai nghe
  • Hãng sản xuất Bose khác
  • Kết nối Jack cắm 2.5mm
Thiết kế

Tai nghe không dây Bose QuietComfort 35 II được thiết kế với các vật liệu cao cấp làm cho chúng nhẹ và thoải mái khi mặc cả ngày. Được làm từ nylon thủy tinh, kết hợp cùng các chất liệu chống chịu va đập mạnh, chống ăn mòn, chiếc tai nghe Bose này sinh ra là để đồng hành cùng bạn trong cuộc sống! Nhờ Alcantara®, một vật liệu cao cấp thường dùng để chế tạo du thuyền, hoặc các ô-tô sang trọng, nay đã được ứng dụng cho QC35II. Trong khi đó, đệm tai được thiết kế tinh tế với da thuộc tổng hợp, êm nhẹ như không, tất cả nhằm mang đến trải nghiệm nghe nhạc hoàn hảo nhất!

Các nút tăng âm lượng thông thường, nút giảm âm lượng và nút phát / tạm dừng được đặt tất cả cùng nhau trên earcup bên phải. Trên earcup bên trái có nút hành động - có thể được sử dụng để kích hoạt Trợ lý Google hoặc hủy tiếng ồn hoạt động (ANC)

Tai nghe không dây Bose QuietComfort 35 II (Đen)

Hiệu suất

Sức mạnh của model tai nghe này là khử tiếng ồn chủ động. Chuyển sang chế độ khử tiếng ồn giống như bạn đang đi bộ vào một căn phòng yên tĩnh ngay cả khi ở trên một đường phố tấp nập ồn ào.

Với Trợ lý Google được tích hợp sẵn, bạn có thể điều khiển nhạc, gửi và nhận tin nhắn và nhận câu trả lời chỉ bằng giọng nói của mình. Chỉ cần nhấn và giữ nút Hành động và bắt đầu nói.

Kết nối dễ dàng với thiết bị của mình bằng ghép nối Bluetooth và NFC và lời nhắc thoại hướng dẫn bạn qua kết nối. Nút đa chức năng tiếp tục cung cấp quyền truy cập vào trợ lý ảo mặc định của điện thoại của bạn, như Siri. EQ được tối ưu hóa theo khối lượng cung cấp cho bạn hiệu suất âm thanh cân bằng ở bất kỳ âm lượng nào, trong khi hệ thống micrô kép chống nhiễu cung cấp các cuộc gọi rõ ràng hơn, ngay cả trong môi trường ồn ào

Tai nghe không dây Bose QuietComfort 35 II (Đen)

Tuổi thọ pin

Pin Lithium-ion cho phép phát nhạc liên tục 20 giờ tuyệt vời khi bật tính năng loại bỏ tiếng ồn và nghe ở mức âm lượng vừa phải. Nếu hết pin, chỉ cần tốn 15 phút chờ sạc, bạn đã có thể nghe nhạc thêm 2,5 giờ.Nếu bị kẹt với pin yếu? Cáp
Bình Minh Phát Laptop

Phản hồi
Tin rao tương tự

Tin tức liên quan

Liên kết nổi bật