Tin tức

Chuyên đề:

Apple AirPods chính thức được bán ra thị trường

GiangQTT  |  Linh kiện, Phụ kiện di động  |  14:43 - 20/12/2016
Sau thời gian dài chờ đợi, fan "Nhà Táo" đã có thể sở hữu chiếc tai nghe Apple AirPods không dây đầu tiên.

Ngày 19/12/2016, những chiếc tai nghe không dây Apple AirPods đầu tiên đã đến tay người dùng và cửa hàng bán lẻ. Cũng giống với iPhone, người dùng tại các thị trường như Australia và New Zealand được nhận sản phẩm đầu tiên trên thế giới. 

Được biết, AirPod cho nhận đặt hàng từ tuần trước. Ngay sau khi được 'tận mắt chứng kiến' chiếc tai nghe này, nhiều người dùng đồng loạt chia sẻ thông tin kèm hình ảnh của sản phẩm này lên mạng xã hội.

Những người được sớm trải nghiệm AirPod đánh giá, AirPods có khả năng kết nối cao với iPhone. Một số khác khẳng định, chất lượng âm thanh của nó tốt hơn nhiều so với mong đợi.
 
apple airpods
Những người đầu tiên sở hữu tai nghe này đánh giá, AirPods có khả năng kết nối
cũng như chất lượng âm thanh tốt. 
 
Chiếc tai nghe không dây Apple AirPods đã đến tay người dùng, với những người chưa đặt hàng sản phẩm, họ vẫn có một cách khác để mua AirPods là tới trực tiếp cửa hàng Apple Store. Tuần trước, Apple cho biết AirPods sẽ được bán trực tiếp tại cửa hàng vào đầu tuần này.

Trên Twitter, một người dùng tại Brisban, Australia cho biết, có khoảng 15 người xếp hàng đứng đợi ngoài cửa hàng Apple Store. Đáng chú ý, Apple không chuẩn bị cho việc này và hoàn toàn không thiết lập các hàng rào giống như lần ra mắt điện thoại iPhone.

Một người dùng khác cho hay, cửa hàng Apple Store tại Sydney có khoảng 50 bộ AirPods cho khách đến mua trực tiếp. “Nhu cầu khá cao, người ta liên tiếp đi vào và mua AirPods”, người này viết.

Apple Airpods
Apple Airpods có nhu cầu mua khá cao
 
AirPods có giá bán 169 USD, ra mắt cùng thời điểm với iPhone 7 nhưng liên tục bị hoãn lên kệ. Thiết bị này có kiểu dáng giống với tai nghe EarPods đi kèm máy nhưng không có dây. Nó sử dụng kết nối Bluetooth, cho phép nghe nhạc trong vòng 5 tiếng, sạc bằng chính hộp đựng kèm.

Nếu làm mất 1 bên tai nghe Apple Airpods, người dùng vẫn có thể mua lại 1 củ tai trái hoặc phải trong bộ sản phẩm này với mức giá 69USD - tương đương 1.5 triệu đồng. 

Tai nghe này chỉ hoạt động với thiết bị chạy iOS 10, watchOS 3 hoặc macOS Sierra trở lên.

Tổng hợp

Bài viết liên quan

Tin tức chuyên mục