Tin tức

Chuyên đề:

Những món quà 8/3 chuẩn nhất cho nàng mê công nghệ

HuyenNT11  |  Linh kiện, Phụ kiện di động  |  09:53 - 07/03/2017
Nàng của bạn cá tính và mạnh mẽ, nàng không thích hoa, bánh hay trang sức và chê chúng “bánh bèo”, “vô dụng”, nàng thường chết mê với những món đồ công nghệ mới ra mắt trên thị trường. Vật thì 8/3 này, tặng nàng những món quà này là “chuẩn” nhất đấy.
 
1. Dây chuyền USB
 

 
Những chiếc dây chuyền kết hợp cùng USB sẽ là món quà đặc biệt ý nghĩa cho các nàng. Một sợi dây chuyền – món trang sức thường thấy của phụ nữ và USB – gợi ý nhỏ về việc lưu giữ những kỉ niệm giữa 2 người quả là sự kết hợp tuyệt vời đúng không nào? Chỉ là, với món quà này bạn sẽ phải bỏ tâm sức kha khá để làm ra nó, vì không ai bán món đồ này cả. Đương nhiên, đồ handmade cũng khiến các nàng cảm động hơn nhiều.
 
2. Phụ kiện điện thoại/tablet
 

 
Với các nàng mê công nghệ, thì những món phụ kiện di động cho điện thoại hay tablet quả là niềm yêu thích bất tận. Bạn có thể tặng nàng những chiếc vỏ/ốp điện thoại hay máy tính bảng độc đáo. Hoặc những món đồ như móc điện thoại, dây đeo… Các nàng chắc chắn sẽ thích món quà này lắm đấy. Nếu muốn món quà của bạn đặc biệt hơn, bạn có thể tự tay trang trí những món đồ này bằng hình ảnh của cả 2 hay điều gì đó gợi nhớ đến kỉ niệm của 2 người chẳng hạn.
 
3. Tai nghe
 

 
Tai nghe cũng là món quà tặng đáng cân nhắc trong mùa 8/3 này đấy. Đây là món đồ mà bất cứ người mê công nghệ nào cũng muốn sắm cho mình một cái. Để chọn tai nghe chuẩn nhất làm quà cho nàng, bạn có thể tham khảo tai nghe của một số thương hiệu nổi tiếng như Sony, Pioneer hay Panasonic để được đảm bảo cả về chất lượng tai nghe và thiết kế đẹp mắt.
 
4. Loa Bluetooth
 

 
Những chiếc loa Bluetooth là thứ đồ công nghệ tiện dụng giúp người dùng có thể sử dụng một cách tiện lợi với chất lượng âm thanh tuyệt vời. Vậy nếu muốn tặng quà cho một cô nàng ưa công nghệ, thì còn lí do gì mà bạn không mua cho nàng một chiếc loa Bluetooth nhỉ, nàng sẽ thích mê vì sự tâm lí của bạn đấy.
 
Chúc bạn có một ngày 8/3 tuyệt vời bên cạnh nửa kia của mình và ghi điểm tuyệt đối bằng những món quà này với nàng nhé!

Bài viết liên quan

Tin tức chuyên mục