Tin tức

Chuyên đề:

Phải chi từ 1.5 triệu nếu bị mất 1 bên tai nghe Apple Airpods

GiangQTT  |  Linh kiện, Phụ kiện di động  |  13:38 - 19/12/2016
Theo thông tin mới nhất cho biết, người dùng có thể mua 1 củ tai của bộ tai nghe Apple Airpods, hoặc thậm chí mua riêng bộ sạc nếu chẳng may làm mất phụ kiện này.

Apple Airpods - thiết kế tai nghe không dây đầu tiên của hãng Apple. Với thiết kế đặc biệt như vậy, việc mất mát trong quá trình sử dụng là điều khó tránh khỏi.

Hiện nay trên thị trường cũng đã có sẵn những món phụ kiện đơn giản giúp phòng tránh trường hợp mất tai nghe Apple Airpods như Airpods Strap.

Theo công bố mới nhất từ phía nhà sản xuất, nếu làm mất 1 trong 2 củ tai của bộ tai nghe Apple Airpods, người dùng vẫn có thể mua lại 1 củ tai trái hoặc phải trong bộ sản phẩm này với mức giá 69USD - tương đương 1.5 triệu đồng. 

Riêng với bộ sạc, nếu cần mua lại hàng chính hãng sau khi thất lạc trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ phải chi một khoản tương đương với mức phí cho việc sắm lại 1 củ tai.
 
tai nghe Apple Airpods
Apple AirPods
  
Hãng Apple cũng cho hay, sẽ thay pin cho từng củ tai trái hoặc bộ sạc phải trong bộ sản phẩm tai nghe Airpods với mức giá 49 USD/món nếu sản phẩm còn nằm trong thời gian bảo hành. Nếu hết thời hạn bảo hành, người dùng sẽ phải chi 69 USD để được các kỹ sư của hãng này sửa chữa. 

Đặc biệt, lưu ý khi chọn tai nghe AirPods , bạn cần biết điểm khác biệt giữa mẫu tai nghe này với các mẫu tai nghe Bluetooth khác trên thị trường chính là mỗi của tai thuộc bộ sản phẩm của Apple nhận tín hiệu từ nguồn phát một cách độc lập.

Hiện tại, những bộ tai nghe Apple Airpods đang có giá bán ở mức 159USD. Tai nghe không dây AirPods sẽ được bán vào 21/12 tới đây sau nhiều lần trễ hẹn. Được biết,   Apple sẽ  không cung cấp dịch vụ AppleCare+ mà thay vào đó bảo hành 1 năm cho tai nghe AirPods như các thiết bị khác của hãng. 

Bài viết liên quan

Tin tức chuyên mục