Tin tức

Chuyên đề:

Thời điểm bạn nên mua lò nướng mới

ThomNT  |  Lò vi sóng, Lò nướng  |  15:11 - 17/03/2017
Kính trên của lò nướng bị vỡ, gỉ sắt bám đầy bên trong hay đơn giản là chiếc lò nướng không còn đáp ứng được các nhu cầu của bạn thì đã đến lúc mua một chiếc lò nướng mới để thay thế.
 
Bảo quản và sử dụng lò nướng đúng cách để kéo dài tuổi thọ thiết bị là việc nên làm, vừa giúp tiết kiệm ngân sách cũng như hạn chế rác thải điện thử ra ngoài môi trường. Thế nhưng sẽ đến lúc bạn phải mua một chiếc lò nướng mới thay thế cho thiết bị đã cũ nát. Vậy khi nào thì nên mua một chiếc lò nướng mới? Khi mà bạn thấy một trong những dấu hiệu dưới đây.
 
Gỉ sắt bám đầy bên trong lò
 
 
Khi gỉ sắt bám đầy trong thành lò cũng như vỉ đựng thức ăn mà bạn không thể kỳ cọ sạch được thì chính là lúc bạn nên mua một chiếc lò nướng mới thay thế. Việc rỉ sắt có thể rơi hay dính vào thức ăn rất dễ xảy ra nếu bạn còn cố luyến tiếc thiết bị đã cũ kỹ này.
 
Kính lò nướng bị vỡ
 
 
Các nhà sản xuất phải mất rất nhiều thời gian và tâm huyết mới nghiên cứu, thiết kế ra những chiếc lò nướng có thiết kế như hiện nay. Vì thế, với bất cứ sự thay đổi, biến dạng nào về thiết kế như việc kính bị nứt vỡ thì sự hoạt động và vận hành của thiết bị cũng sẽ không được như ban đầu. Cụ thể, thiết bị sẽ giữ nhiệt kém khiến lò nướng sẽ cần nhiều thời gian và điện năng để làm chín thức ăn hơn bình thường. Với trường hợp này, bạn có thể tìm một chiếc cửa lò khác để thay thế cho cửa lò bị vỡ hoặc tốt nhất nên đầu tư mua một chiếc lò nướng mới để sử dụng được lâu dài.
 
Sửa đi sửa lại, chi phí sửa chữa quá đắt
 
 
Với bất kỳ thiết bị nào khi thấy hỏng hóc bạn sẽ gọi thợ sửa chữa. Thế nhưng bạn nghĩ sao khi mà chi phí cho việc sửa chữa, thay thế phụ kiện còn đắt hơn việc mua một sản phẩm mới. Đặc biệt với một thiết bị gia dụng thường xuyên phải sử dụng đến như lò nướng thì việc sửa chữa đi sữa chữa lại đôi khi là lựa chọn sai lầm. Lúc này thì bạn nên nghĩ tới việc thay thế lò nướng cũ bằng một thiết bị mới bởi tính ra thì nó còn kinh tế hơn nhiều việc cứ sửa mãi chiếc lò nướng cũ.

Lò nướng không còn đáp ứng được các nhu cầu của bạn
 
 
Khi bạn nhận ra chiếc lò nướng cũ đã không còn giá trị sử dụng, không đáp ứng được mọi yêu cầu mà bạn và các thành viên trong gia đình cần thì việc mua một lò nướng mới thay thế là điều hiển nhiên. Vì thế bạn không phải suy nghĩ, tính toán gì nữa, hãy mua ngay một chiếc lò nướng mới với nhiều chức năng hơn để tận hưởng cuộc sống tiện nghi, thoải mái.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua lò nướng tốt cho gia đình
 
Tổng hợp

Bài viết liên quan

Tin tức chuyên mục