Tin tức

Chuyên đề:

Thông tin mới nhất về máy chiếu di động, hỗ trợ Bluetooth của LG

GiangQTT  |  Máy chiếu  |  14:51 - 21/12/2016
Mới đây, hãng LG hé lộ mẫu máy chiếu laser nhỏ gọn với khả năng hỗ trợ loa Bluetooth và dễ dàng sử dụng vào ban ngày.

Theo Engadget, chiếc máy chiếu LG ProBeam có độ phân giải 1080p (Full HD) và độ sáng 2000 lumen khiến thiết bị này trở thành một giải pháp khả thi cho nhu cầu giải trí tại gia. 
 
may chieu LG
LG ProBeam có khả năng trình chiếu từ điện thoại thông minh

Được biết, LG ProBeam được trang bị hệ thống laser (hiện chưa được LG công bố) có khả năng cung cấp khả năng hiển thị hình ảnh chính xác và sắc nét. Đồng thời, chiếc máy chiếu chỉ nặng khoảng 2kg, phù hợp để "cầm tay" và sử dụng trong những không gian nhỏ.

Bên cạnh đó, ngoài khả năng di động, máy chiếu LG ProBeam có thể truyền âm thanh đến những hệ thống loa Bluetooth sử dụng công nghệ âm thanh Sound Sync Adjustment. Nó cũng hỗ trợ ánh xạ không dây qua Miracast, cho phép trình chiếu một bộ phim từ điện thoại thông minh.
 
máy chiếu LG
Thiết bị có tính năng tự động chỉnh bốn góc và chỉnh vuông hình
để giúp người dùng thiết lập mọi thứ nhanh chóng.

LG ProBeam có thể sử dụng như một chiếc TV thông thường do đi kèm với hệ điều hành webOS trên nền tảng TV thông minh của LG và thiết bị điều khiển từ xa Magic giúp dễ dàng truy cập Netflix, Amazon Prime Video hay iPlayer…

Hiện tại, giá của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ, người dùng đang chờ đợi sự ra mắt của sản phẩm tại sự kiện CES 2017 diễn ra vào ngày 3/1/2017 sắp tới tại Las Vegas.

Tổng hợp

Bài viết liên quan

Tin tức chuyên mục