Tin tức

Chuyên đề:

Sở hữu bí quyết chọn áo khoác dạ đẹp chuẩn không cần chỉnh

HuyenNT11  |  Thời trang nữ  |  11:24 - 13/01/2018
Nếu thường xuyên theo dõi các bộ phim thần tượng Hàn Quốc, bạn sẽ thấy ngay rằng họ sở hữu phong cách mặc và phối đồ cùng áo dạ vô cùng đẹp. Không chỉ có khả năng giữ ấm tuyệt đối, nó còn giúp thể hiện phong cách thời trang cá tính sành điệu cho người mặc. Bạn có muốn sở hữu những bí quyết mặc áo khoác dạ đẹp, chuẩn không cần chỉnh này không? Cùng tìm hiểu cách lựa chọn áo khoác dạ đẹp phù hợp vóc dáng
 


1. Lựa chọn áo khoác dạ phù hợp


Một trong những nguyên tắc đầu tiên mà bạn cần phải chú ý, đó chính là lựa chọn một chiếc áo phù hợp. Thế nào được gọi là một chiếc áo khoác dạ đẹp, ưng ý? Trước hết, nó cần vừa vặn với vóc dáng của bạn. Dù thân hình bạn hoàn hảo hay có nhiều khuyết điểm, thì một chiếc áo có kích cỡ size phù hợp vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bên cạnh đó, việc lựa chọn áo cần cân nhắc sao cho phù hợp với vóc dáng của người mặc. Bạn là người có vóc dáng như thế nào? Hãy dựa vào những đặc điểm nhận biết dưới đây và đưa ra sự quyết định nhé!

Lựa chọn chiếc áo khoác dạ vừa vặn với vóc dáng của bạn
Lựa chọn chiếc áo khoác dạ vừa vặn với vóc dáng của bạn


2. Thân hình đồng hồ cát


Đây là vóc dáng mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn có được.  Vóc dáng này sở hữu ba vòng cân đối, vòng ngực đầy đặn, vòng eo thon gọn và vòng hông cân đối cùng đôi chân dài thon gọn. Khi đó, bạn có thể mặc đẹp bất cứ mẫu áo khoác dạ dáng nào: từ dáng suông, dáng bó eo hay thắt lưng đầy gợi cảm...

Vóc dáng đồng hồ cát phù hợp với bất cứ mẫu áo dạ nào
Vóc dáng đồng hồ cát phù hợp với bất cứ mẫu áo dạ nào


3. Đối với dáng người gầy


Bên cạnh tiêu chí chọn một chiếc áo vừa vặn với cơ thể, các cô nàng nên nghĩ đến áo khoác dạ dáng suông, dài hoặc có chiều dài chấm mông. Đây là style ưng ý nhất, sẽ giúp các cô nàng che giấu đi những khuyết điểm một cách hoàn hảo, giúp thân hình bạn trở nên hoàn hảo hơn. Và một lưu ý nhỏ cho bạn: không nên chọn những chiếc áo quá to, dáng oversize bởu nó sẽ làm cho bạn trở nên nhỏ bé hơn giữa lớp quần áo đấy nhé.

Chiếc áo dạ dáng suông, dài là sự lựa chọn cho các cô nàng “mi nhon”
Chiếc áo dạ dáng suông, dài là sự lựa chọn cho các cô nàng “mi nhon”


4. Với dáng người thô


Những người sở hữu vóc dáng này thường cảm thấy tự ti bởi form dáng không mấy nữ tính, duyên dáng và mềm mại. Tuy nhiên, nếu lựa chọn được một chiếc áo khoác dạ phù hợp, bạn sẽ khắc phục được yếu điểm này. Sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn là mẫu áo có thiết kế điệu đà, duyên dáng như có thắt lưng ở ngang hông, thiết kế chiết eo. Tuy nhiên, không vì thế mà lạm dụng những kiểu áo quá nhiều chi tiết, bởi nó sẽ làm cho vóc dáng bạn trở nên thô hơn.

Áo dạ có có thiết kế điệu đà, duyên dáng rất phù hợp cho người dáng thô
Áo dạ có có thiết kế điệu đà, duyên dáng rất phù hợp cho người dáng thô


5. Với người có eo và hông to


Thông thường, với vóc dáng có nhiều khuyết điểm này, các kiểu áo khoác dạ dáng chữ A sẽ giúp bạn trở nên duyên dáng hơn. Ngoài ra, để thêm phần xinh xắn, hãy chọn một chiếc áo có lông vũ ở phần cổ, giúp thu hút mọi sự chú ý của người đối diện.

Áo khoác dạ cổ lông cho người có eo và hông to
Áo khoác dạ cổ lông cho người có eo và hông to
 
Với mỗi dáng người đều phù hợp với những thiết kế áo khoác dạ riêng. Bạn thuộc vóc dáng nào? Hãy lựa chọn cho mình mẫu áo dạ và tạo cho mình một style độc đáo nhé.

>> Những nguyên tắc chọn áo dạ đẹp cho cô nàng “mi nhon”

Bài viết liên quan

Tin tức chuyên mục