Tin tức

Chuyên đề:

LG ra mắt mẫu TV mỏng chưa từng có tại Việt Nam

ThomNT  |  TV, màn chiếu  |  09:58 - 16/08/2017
LG mới đây đã giới thiệu tới người dùng Việt mẫu OLED TV thế hệ mới nhất với kích thước mỏng chưa từng có.
 
LG Signature W - TV mỏng nhất
Với độ mỏng chỉ 2,57 mm thì LG Signature W chính là mẫu TV mỏng nhất tại thị trường Việt tính đến thời điểm hiện tại. Model này được LG ưu ái khi sở hữu những thông số kỹ thuật cùng chất lượng hình ảnh đáng nể như độ sáng lên đến 1000 nit, cao hơn 25% so với dòng OLED TV 2016. LG Signature W được trang bị màn hình độ phân giải 4K hỗ trợ tới bốn định dạng HDR tiên tiến là Dolby Vision, HDR 10, HLG và Technicolor. Hệ thống loa của mẫu TV LG này cũng được tách riêng thành một loa thanh với âm thanh vòm 4.2, cùng công nghệ Dolby Atmos cho người dùng có trải nghiệm như đang sở hữu cả một rạp hát ngay tại nhà.
 
LG Signature W - TV mỏng nhất
Khác với các mẫu TV thông thường, Signature W có thể dán lên tường thông qua các miềng dán từ tính cho không gian nội thất đẹp và vô cùng sang trọng.
 
LG Signature W - TV mỏng nhất
OLED Signature W được giới thiệu với 2 phiên bản kích thước khác nhau, 65 inch và 77 inch. Giá bán của hai mẫu TV này được cho là cao so với các mẫu TV của thương hiệu khác, cụ thể là 300 triệu cho phiên bản 65 inch và 650 triệu đồng cho phiên bản 77 inch. Mức giá này cũng đắt gấp đôi so với các mẫu OLED TV hiện tại của Sony.

>> Xem thêm: Ấn tượng với mẫu TV OLED Sony Bravia A1 tại Việt Nam
 
 LG Signature W - TV mỏng nhất
Với những thông số và chất lượng hình ảnh kể trên thì Signture OLED W được nhiều tạp chí công nghệ nổi tiếng thế giới đánh giá cao trong phân khúc dòng OLED TV.
 
 LG Signature W - TV mỏng nhất
Không chỉ giới thiệu mẫu TV mỏng nhất Signature OLED, LG cũng đã trình làng loạt TV SuperUHD 2017 SJ95, SJ85 và SJ80 với nhiều thay đổi cả về thiết kế lẫn cấu hình.
 
LG Signature W - TV mỏng nhất
Như vậy, LG vẫn đang chứng tỏ mình là một trong những thương hiệu luôn đi đầu trong nền công nghiệp sản xuất TV, màn chiếu trên thế giới.

>> Xem thêm: Ưu điểm của TV sử dụng màn hình OLED
 
Tổng hợp

Bài viết liên quan

Tin tức chuyên mục